Giải mã giấc mơ thấy cá vàng lành hay dữ? Đánh con gì?

Trong phong thủy, nuôi cá vàng trong nhà giúp mang lại vượng khí, sự may mắn. Vì thế nhiều người tìm nuôi cá vàng trong bể để mang đến sự phát tài, cường thịnh. Vậy mơ thấy cá vàng có phải điềm báo tốt lành? Cùng ieatgravel.com giải mã chi tiết trong nội dung dưới đây nhé.

I. Nằm mơ thấy cá vàng điềm gì?

Giấc mơ thấy cá vàng hên hay xui?
Theo các phân tích sổ mơ, hình ảnh cá vàng xuất hiện trong mỗi giấc mơ rất đa dạng, muôn hình vạn trạng nên điềm báo chúng mang đến có thể tốt hoặc xấu. Điều này sẽ phụ thuộc vào từng giấc mơ mà bạn gặp, cụ thể như sau:

1. Mơ thấy đàn cá vàng

Thời gian tới, đường công danh sự nghiệp của bạn rất suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Có hội thăng tiến sẽ đến với bạn trong thời gian này. Vậy nên, để phát triển bản thân ngày càng tốt hơn thì bạn hãy nắm bắt tốt thời cơ này nhé.

2. Ngủ mơ thấy bắt được cá vàng

Giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ gặp được nhiều điều tốt lành sắp tới. Nếu mơ thấy bắt được con cá vàng to chứng tỏ sự may mắn càng lớn. Cơ hội thăng tiến trong công việc rất rộng mở, bạn chỉ cần tận dụng thời cơ này để gặt hái nhiều thành công hơn nữa.
Bên cạnh đó, mơ thấy bắt được cá vàng còn cho thấy mọi vấn đề trong cuộc sống của bạn rất suôn sẻ, mối quan hệ với các thành viên trong gia đình hạnh phúc, bình yên.

3. Chiêm bao thấy cá vàng đẻ trứng

Nếu mơ thấy cá vàng đẻ trứng thì bạn hãy vui lên nhé. Điều này cho thấy bạn sẽ nhận được nhiều tin tốt lành từ người thân ở phương xa. Mặt khác, giấc mơ này cũng mang đến sự may mắn về tài lộc, đường công danh sự nghiệp. Bạn có thể nhận được số tiền khủng từ trên trời rơi xuống, tuy nhiên đừng quá ích kỷ mà giữ cho riêng mình. Hãy chia sẻ nó với mọi người xung quanh bởi cho đi sẽ giúp bạn nhận lại nhiều điều ý nghĩa hơn.

4. Nằm mơ thấy cá vàng nhảy lên bờ

Tình hình tài chính của bạn sẽ bị ảnh hưởng trong thời gian tới
Đây là điềm báo cho thấy bạn có thể gặp nhiều khó khăn trong thời gian tới. Bạn sẽ đưa ra quyết định sai lầm ảnh hưởng đến tình hình tài chính của bản thân và gia đình. Vậy nên, nếu gặp giấc mơ này thì hãy cẩn thận, có sự tính toán kỹ lưỡng trước khi đầu tư nhé.

5. Ngủ mơ thấy đi mua cá vàng

Giấc mơ này dự báo bạn có thể bị mất trộm hoặc gặp tai nạn nào đó. Vì thế, hãy chú ý trong việc đi lại và cẩn thận trong các mối quan hệ xung quanh để tránh xảy ra hậu quả đáng tiếc.

6. Nằm mơ thấy câu được cá vàng

Điều này cho thấy bạn sẽ gặp được sự may mắn lớn, hãy cố gắng nắm bắt tốt cơ hội này để có những hợp đồng làm ăn tốt. Các mối quan hệ hợp tác sẽ kéo đến bạn trong thời gian tới. Bên cạnh đó, đường công danh cũng nở rộ và thuận lợi.

7. Ngủ mơ thấy con cá vàng chết

Hình ảnh con cá vàng chết xuất hiện trong giấc mơ dự báo bạn sẽ mất đi một số mối quan hệ làm ăn tốt hoặc công việc hiện tại. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra những quyết định hoặc phát ngôn nào đó. Bởi vì, chỉ vì lời ăn tiếng nói của mình mà bạn có thể mất đi rất nhiều thứ đấy.

8. Chiêm bao thấy cá vàng mắc cạn

Có nhiều kẻ tiểu nhân đang rình rập xung quanh bạn
Giấc mơ thấy cá vàng mắc cạn là điềm báo không tốt lành. Dường như có nhiều mối nguy hiểm đang rình rập xung quanh bạn, chỉ cần một chút sơ hở là kẻ tiểu nhân ra tay hãm hại bạn ngay.
Trong các mối quan hệ làm ăn của mình bạn hãy cẩn thận hết sức có thể. Tiền bạc, sức lực của bạn có thể bị rút cạn bởi những phiền toái trong thời gian tới. Điều bạn cần làm lúc này là hãy đề phòng và thận trọng nhé.

9. Mơ thấy bơi cùng cá vàng

Bạn là người có chí hướng, luôn nỗ lực hết mình trong công việc khi mơ thấy bơi cùng cá vàng. Tuy nhiên, những việc bạn làm lại không đạt được thành công như mong đợi. Vậy nên, hãy trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng để gặt hái được kết quả tốt trong thời gian tới nhé.

10. Ngủ mơ thấy nhiều cá vàng con

Nếu gặp giấc mơ này thì bạn hãy vui mừng lên, vì thần may mắn đang gõ cửa đấy. Đường công danh sự nghiệp của bạn được trải toàn hoa hồng. Bên cạnh đó, tình cảm gia đình cũng ngày càng hạnh phúc, mọi người thấu hiểu nhau hơn.

II. Mơ thấy cá vàng đánh con gì may mắn?

Những con số may mắn mà giấc mơ thấy cá vàng mang đến có cơ hội trúng đề lớn
Không chỉ mang đến điềm báo may mắn, hình ảnh cá vàng trong mỗi giấc mơ còn gợi đến các con số lô đề có tỷ lệ trúng cao, chính xác. Do đó, bạn có thể thử vận may của mình với những con số sau đây:
 • Ngủ mơ thấy con cá vàng nên đánh đề số 42, 25
 • Mơ thấy cá vàng đang bơi đánh ngay số đề 51, 30
 • Nằm mơ thấy bắt được cá vàng nên đánh đề số 29, 47
 • Chiêm bao thấy cá vàng đẻ trứng thử ngay con đề 43
 • Mơ thấy cá vàng bị chết đánh ngay cặp lô 23, 79
 • Mơ thấy con cá vàng khổng lồ nên đánh con đề 56
 • Mơ thấy bị cá vàng cắn thì đánh đề số 32
 • Mơ thấy cá vàng hóa rồng phang ngay cặp lô 53, 25
 • Mơ thấy đàn cá vàng đánh ngay con số may mắn 41, 49
 • Chiêm bao thấy bể cá vàng đánh ngay cặp đề 45, 55
 • Mơ thấy hồ cá vàng nên đánh con lô may mắn 30
 • Mơ thấy cá vàng bơi vào nhà thử vận may với con đề 81, 82
 • Mơ thấy đi mua cá vàng nên đánh đề số 00
 • Mơ thấy con cá vàng trên cạn đánh đề số 44
 • Ngủ mơ thấy ăn thịt cá vàng nên đánh cặp lô 33, 04
 • Nằm mơ thấy cá vàng nhảy lên khỏi mặt nước đánh con đề 58, 32.
Có thể thấy tùy theo từng dữ kiện xuất hiện trong giấc mơ mà bạn sẽ chọn được son số may mắn tương ứng. Hy vọng qua những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về điềm báo mà giấc mơ thấy cá vàng mang đến. Chúc bạn may mắn và cơ cơ hội trúng lớn để thay đổi cuộc sống của mình.