Giải mã giấc mơ thấy chim bồ câu điềm gì? Đánh số mấy?

Hình ảnh loài chim bồ câu rất quen thuộc trong đời sống hàng ngày. Thậm chí, chúng còn là biểu tượng của hòa bình, sự may mắn. Vậy nếu mơ thấy chim bồ câu có phải điềm báo tốt lành? Hãy cùng ieatgravel.com tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé.

I. Ý nghĩa giấc mơ thấy con chim bồ câu

Chim bồ câu là biểu tượng của sự may mắn, phước lộc
Hiện nay, việc nuôi chim bồ câu phổ biến ở nhiều nơi. Bởi vì chim bồ câu được cho là vị thuốc rất tốt cho sức khỏe cũng như giúp cơ thể giải độc hiệu quả. Bên cạnh đó, loài chim này còn được cho là biểu tượng của hòa bình và tinh yêu. Vì thế mà giấc mơ thấy chim bồ câu được cho là điềm báo may mắn. Thế nhưng, tùy theo vào chi tiết mà bạn mơ thấy thì đó có thể là điềm báo xấu.

II. Giải mã chi tiết điềm báo mơ thấy chim bồ câu

Hầu hết giấc mơ thấy loài chim bồ câu là điềm báo may mắn, thế nhưng cũng có không ít trường hợp giấc mộng này là điềm báo có sự xui xẻo. Vì thế, bạn đừng bỏ qua bất kỳ chi tiết nào xuất hiện trong giấc mơ này nhé.

1. Mơ thấy con chim bồ câu bay vào nhà

Nếu mơ thấy bồ câu bay vào nhà thì bạn nên vui mừng nhé. Giấc mộng này cho thấy bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong thời gian tới. Không chỉ công việc suôn sẻ mà chuyện tình cảm cũng rất viên mãn.

2. Ngủ mơ thấy bắt được chim bồ câu

Công việc của bạn đang rất hanh thông, làm bất cứ việc gì cũng thuận lợi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vì thế mà chủ quan, làm liều. Bởi vì chỉ cần một chút bẩn cẩn là bạn có thể gặp chuyện đáng tiếc đến từ kẻ xấu luôn rình rập xung quanh. Đặc biệt, đừng tin bất kỳ lời nói ngon ngọt nào lúc này nhé.

3. Nằm mơ thấy tổ chim bồ câu

Giấc mơ thấy tổ chim bồ câu cho thấy bạn chỉ cần nắm bắt tốt cơ hội sắp tới thì sẽ gặt hái được nhiều thành công. Tuy nhiên, cũng nên chú ý đến lời nói, cách cư xử của bản thân. Đừng vì vui mừng quá mức mà ăn nói không khéo khiến đánh mất một số quan hệ nhé.

4. Chiêm bao thấy đàn chim bồ câu bay lượn

Bạn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa để đạt được thành công trong cuộc sống
Bạn là người khá lưỡng lự, luôn phân vân khi mơ thấy chim bồ câu bay lượn. Vì thế mà dễ đánh mất cơ hội tốt nên cuộc sống không được tốt đẹp như mọi người. Nếu cố gắng thì sự nghiệp cũng ổn nhưng chỉ ở mức độ bình thường. Dó đó, bạn cần phải thay đổi tính cách này nếu muốn cuộc sống sung túc, giàu có hơn.

5. Mộng thấy chim bồ câu chết

Giấc mơ này là điềm báo rất xui xẻo, báo hiệu nhiều điều không may mắn có thể xảy đến. Vậy nên hãy luôn cẩn thận trong mọi việc thời gian tới, đặc biệt là chuyện tình cảm. Dù trong hoàn cảnh nào thì bạn cũng không nên để kẻ thứ 3 có cơ hội chen chân vào.

6. Mơ thấy con chim bồ câu con

Đây là điềm báo ngụ ý bạn là người có tâm hồn trong sáng. Tuy nhiên, cũng vì thế mà bạn chưa thực sự chín chắn để làm được những việc lớn. Vậy nên, hãy luôn thận trọng trong mọi quyết định, sự lựa chọn của mình nhé.

7. Nằm mơ thấy thả chim bồ câu

Điều này cho thấy bạn là người lương thiện, luôn quan tâm, giúp đỡ người khác. Thế nhưng gì lúc nào cũng thương người nên đôi khi bạn can thiệp quá sâu vào cuộc sống của mọi người xung quanh. Và đây chính là nguyên nhân khiến bạn gặp không ít rắc rối trong cuộc sống. Khiến nhiều người hiểu lầm, đánh giá sai về bạn.

8. Ngủ mơ thấy bồ câu đậu vào người

Công việc kinh doanh của bạn đang rất thuận lợi
Giấc mơ thấy bồ câu đậu vào người là điềm báo may mắn, bạn sẽ nhận được nhiều tin tốt lành từ người thân ở phương xa. Đồng thời, điều này cũng cho thấy bạn sẽ nhân được cơ hội làm ăn lớn, gặp được đối tác tốt trong việc kinh doanh.

9. Chiêm bao thấy cho bồ câu ăn

Bạn sẽ được quý nhân phù trợ nếu mơ thấy cho bồ câu ăn. Nhờ vào sự giúp đỡ của họ mà bạn gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp, cuộc sống. Bên cạnh đó, đây cũng là lời nhắc nhở bạn nên bảo quản tài sản của mình cẩn thận hơn. Đừng chủ quan kẻo đánh mất những món đồ có giá trị lớn.

10. Mơ thấy 2 con chim bồ câu quấn lấy nhau

Đây là điềm báo liên quan đến vấn đề tình cảm, chuyện tình yêu. Cuộc sống hôn nhân của bạn đang rất viên mãn, tốt đẹp. Tình cảm vợ chồng ngày càng mặn nồng, tuy cuộc sống không quá giàu vật chất nhưng tình cảm rất tốt đẹp. Đi đến đâu bạn cũng được mọi người yêu mến, giúp đỡ.

III. Nằm mơ thấy chim bồ câu đánh con gì?

Những con số lô đề mà giấc mơ thấy chim bồ câu mang đến có tỷ lệ trúng cao
Ngoài những điềm báo được giải mã ở trên, giấc mộng thấy chim bồ câu còn ẩn chứa các con số may mắn khi đánh đề. Qua những gợi ý dưới đây, bạn hãy chọn con số chính xác để có cơ hội trúng đậm nhé.
 • Mơ thấy bồ câu đậu vào người đánh ngay con đề 22, 32
 • Ngủ mơ thấy bồ câu bị tấn công nên đánh con số 10, 04
 • Mơ thấy chim bồ câu xây tổ nên thử số may mắn 02, 67
 • Mơ thấy bồ câu đang bay lượn đánh ngay cặp lô 60, 98
 • Mơ thấy cho chim bồ câu ăn thử ngay vận may với số đề 23
 • Mơ thấy bồ câu đang đẻ nên đánh đề số 37
 • Nằm mơ thấy bồ câu vào nhà phang ngay cặp đề 13, 30
 • Ngủ mơ thấy chim bồ câu con thì đánh con đề 22
 • Mơ thấy bồ câu chết đánh ngay số đề 50, 67
 • Mơ thấy chim bồ câu bị thương nên đánh cặp lô 77, 70
 • Mơ thấy chim bồ câu trắng đánh ngay con đề 26, 34
 • Ngủ mơ thấy tổ chim bồ câu thì đánh đề số 19, 23
 • Mơ thấy được tặng chim bồ câu đánh ngay con số may mắn 12
 • Mơ thấy đàn chim bồ câu bay trong mưa đánh cặp đề 13, 31
 • Mơ thấy bồ câu đang ăn thóc nên đánh số đề 02
 • Mơ thấy bồ câu màu đen đánh ngay con đề 34, 75
 • Mơ thấy chim bồ câu nhiều màu đánh đề số 54, 64
 • Mơ thấy 2 con chim bồ câu nên đánh đề con 02, 27
Qua những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã giải mã được điềm báo mà giấc mơ thấy chim bồ câu mang đến. Nếu yêu thích đánh đề thì đừng quên chọn cho mình các con số may mắn tương ứng. Chúc bạn may mắn.